Zoom cận cảnh phun mắt, xăm viền mí mắt

35

Phun mắt xăm viền mí mắt để sở hữu đôi mắt sắc nét là mong muốn của nhiều chị em. Phun xăm viền mí mắt được thực hiện như thế nào, chúng ta cùng xem để hiểu rõ hơn về quy trình phun xăm này nhé.

Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun (xăm) mí mắt

Tuy nhiên, việc phun xăm mí mắt cũng rất dễ để lại biến chứng khó lường như nhiễm trùng mi mắt, phù nề, xuất huyết, giảm thị lực…

Phun mắt cho bạn đôi mắt đẹp hơn
Phun mắt cho bạn đôi mắt đẹp hơn

Trước khi quyết định xăm, phun xăm mí mắt nên tìm hiểu kỹ về cơ sở, trình độ chuyên môn kỹ thuật viên, chế độ chăm sóc sau xăm. Dĩ nhiên, để không xảy ra những biến chứng khó lường, tốt nhất chị em nên để đôi mắt tự nhiên vì phong cách làm đẹp trong thế giới thời trang luôn thay đổi và khi đó chúng ta có thể trang điểm, làm đẹp thích hợp với xu hướng hoặc đôi khi phá cách tạo một nét riêng cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Tiến hành gây tê
Tiến hành gây tê

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn nữ thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện nay, với công nghệ hiện đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm viền mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ.

Trong hình thức phun xăm mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di.

Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Khi quyết định phun xăm mí mắt để có đôi mắt sắc nét, to tròn hơn, trước tiên chị em sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn.

Sau đó, khách hàng sẽ được rửa mắt với nước muối, làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ lên viền mi, phun mực xăm lên viền mi.

Thời gian xăm viền mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt thường phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến mắt.

Sau khi phun xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê.

Theo: daihoithammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes