Xăm mí mắt có đau không – Cách làm đẹp không cần trang điểm

40

Mắt bé, mi mắt của em ngắn, làm cho đôi mắt của tôi trông càng bé hơn, nên đi đâu cũng phải mất thời gian trang điểm. Tôi dự định sẽ đi xăm mí mắt vào tháng sau nhưng lại lo lắng và không biết phun xăm mí mắt có đau không? Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu? Mong được trả lời sớm! (Cao Thùy Trang, 22 tuổi, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào bạn Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Theo lời mô tả của bạn, bạn sở hữu đôi mắt bé, mi mắt của bạn ngắn, khiến đôi mắt không thật sự nổi bật. Hiện bạn đang muốn đi xăm mí mắt vì trang điểm mất khá nhiều thời gian nhưng còn băn khoăn không biết xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không?

Thẩm mỹ Hồng Kong 51 Hàng Gà - Địa chỉ uy tín cho bạn
Xăm mí mắt có đau không?

Phun xăm mí mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em sử dụng bởi phương pháp này giúp cho đôi mắt của chị em được đẹp hơn, sắc nét hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em băn khoăn phun xăm mí mắt có đau không?

Trên thực tế, phun xăm mí mắt là một kĩ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường nét ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Quy trình phun xăm mí mắt được thực hiện đúng từng bước sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, cụ thể:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm.

Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng mí mắt trước phun xăm

Bước 4: Thực hiện phun xăm mí mắt cho khách hàng

Xăm mí mắt cho đôi mắt đẹp hơn
Xăm mí mắt cho đôi mắt đẹp hơn

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê (thoa tê) lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của chuyên viên.

Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có khả năng lên màu nhanh do đó sau khoảng 7 – 10 ngày viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên (3 – 5 ngày lớp vảy phun xăm sẽ tự bong). Nếu cơ địa của bạn lành đồng thời chăm sóc đúng cách, thời gian lên màu sẽ nhanh hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes