Trẻ hóa da bằng collagen

115

Ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ hiện đại của thế giới, trẻ hóa da bằng collagen đang là phương pháp làm đẹp và tạo hình gương mặt hoàn hảo cho nhiều khách hàng mà không cần trải qua phẫu thuật.

tre-hoa-lan-da-bang-collagen-tuoi-q-526
Trẻ hóa da bằng collagen

1. Trẻ hóa da bằng collagen là gì?

Collagen đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp làn da săn chắc và trẻ trung vì đây là một loại protein được sản xuất một cách tự nhiên trong da. Khi bước sang tuổi trung niên, collagen dần trở nên lão hóa dẫn tới tình trạng các cơ bị chùng, nhão và trên bề mặt da xuất hiện nhiều nếp nhăn. Để khắc phục hiện tượng này, trẻ hóa da bằng collagen sẽ kích thích collagen có sẵn trong da, tăng cường tái sinh mô tế bào tự nhiên hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

2. Trẻ hóa da bằng collagen đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và kéo dài

Trong thành phần của collagen có các amino acid – một chất có nhiều tác dụng trong việc phát triển và duy trì cơ bắp. Bên cạnh đó, collagen còn có thể kết nối các tế bào, các mô trong cơ thể với nhau, tăng cường quá trình trao đổi chất dưới da, tạo độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. Trẻ hóa da bằng Collagen cũng có hiệu quả trong quá trình hồi phục và tái tạo sức khỏe làn da.

299424-tre-hoa-lam-min-da-bang-cong-nghe-laser-tang-kem-chay-collagen-trang-da-tai-tmv-thai-viet-han
Trẻ hóa da bằng Collagen tự nhiên là một loại protein, chiếm khoảng 70 – 80% cấu trúc da

Collagen suy giảm về chất lượng và số lượng chính là sự “cảnh báo” cho hiện trạng lão hóa da. Khi các sợi collagen bị suy yếu, đứt gãy hoặc chùng nhão do tuổi tác, ảnh hưởng xấu của môi trường sẽ khiến da kém săn chắc, chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Có thể bạn quan tâm:
>> Tre hoa da co hai khong
>> trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Ngoài ra, do Collagen tự nhiên là một loại protein, chiếm khoảng 70 – 80% cấu trúc da, phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì da, là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của làn da. Collagen có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe làn da, mạch máu và xương khớp.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes