Phương pháp căng da mặt cho nam giới

27

Không phải chỉ có phái đẹp mới chú ý đến việc chăm sóc làn da của mình, phái mạnh cũng có những lí do để trùng tu lại vùng da mặt của mình. Thấu hiểu nỗi lòng của các quý ông, một giải pháp phẫu thuật căng da mặt cho nam giới ra đời, giúp các đấng mày râu lấy lại nét xuân cho chính mình

Căng da mặt cho nam giới như thế nào?

Kỹ thuật căng da mặt cho nam giới cũng không khác gì nhiều so với nữ giới. Căng da mặt cho nam giới là kỹ thuật tác động chủ yếu ở những lớp sâu, lớp mô dưới và toàn bộ mô mềm được điều chỉnh và kéo căng.

xoa-nhan-tre-hoa-da-cho-nam-gioi
Nhìn chung, kỹ thuật căng da mặt cho nam giới cũng không khác gì so với nữ giới.

Đường mổ được thực hiện rất mảnh từ vành tai xuống trước nắp tai. Bác sĩ tiến hành thao tác bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da rồi cắt bỏ phần da thừa, loại bỏ các mô mỡ. Tùy vào độ sa trễ da của khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp cắt và kéo căng lớp cân bên dưới da lên trên, giúp da căng và trẻ hóa cho gương mặt.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt cho nam giới tại Thẩm mỹ Hồng Kông

  • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da mặt bạn

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra mức độ chùng và chảy xệ của da vùng mặt trước khi phẫu thuật. Tùy theo mức độ chùng của da và cơ địa của mỗi người bạn sẽ được lựa chọn phương pháp phẫu thuật khác nhau.

  • Bước 2: Định hình các vị trí căng da

Tiến hành định hình các vị trí căng da để xác định được kích thước vùng da thừa cần loại bỏ là điều cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 3 : Lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp với sự hỗ trợ của bác sĩ

Bác sĩ dựa vào độ chùng của da, cơ địa và độ tuổi của bạn để tư vấn phương pháp phẫu thuật căng da mặt cho nam giới khác nhau. Phân tích cụ thể ưu khuyết điểm của mỗi kỹ thuật để bạn nắm rõ.

  • Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật căng da mặt cho nam giới

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn khoảng 1,5cm trên da mặt và các dụng cụ vào bóc tách da ra khỏi cơ mặt. Da đầu, trán được kéo lên trên và cố định bằng cách sử dụng các mối chỉ khâu treo vào cân mạc thái dương sâu và vào các lỗ hay vít được thực hiện trên xương sọ. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi thông qua hệ thống Monitor đảm bảo dấu hiệu sinh tồn.

Có thể bạn quan tâm:
>> căng da măt được thực hiên như thế nào
>> căng da mặt không cần phẫu thuật

chuyen-gia-giai-dap-thac-mac-ve-xoa-nhan-cang-da-thermage-5
Căng da mặt cho nam giới tại Thẩm mỹ Hồng Kông
  • Bước 5: Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách phục vụ và chăm sóc của đội ngũ điều dưỡng Care 24 tại thẩm mỹ Hồng Kông, với cách phục vụ nhẹ nhàng, chu đáo, nhiệt tình sẽ luôn bên cạnh, chăm sóc cho bạn 24/24 sau phẫu thuật.

Với phương pháp căng da mặt cho nam giới tại Thẩm mỹ Hồng Kông, giờ đây các quý ông có thể cải thiện làn da của mình để có được nét trẻ trung, chống lại quá trình lão hóa của tuổi tác.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes