Phun mí mắt sau bao lâu thì bong vảy và sẽ đẹp như tự nhiên?

72

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Kong! Em là Phương Anh, em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Vậy nhưng em còn đang rất băn khoăn, không biết phun mí mắt sau bao lâu thì sẽ bong vảy, thì đẹp và thời gian thực hiện phun mí là bao lâu ạ? (Phương Anh – Hà Nội)

Chào bạn Phương Anh!

 Thẩm mỹ Hồng Kong rất vui khi nhận được câu hỏi: “Phun mí mắt sau bao lâu thì bong vảy, bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mí mắt ngắn, nhạt màu là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn kém nổi bật và thiếu hấp dẫn. Trang điểm là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời gian bỏ ra 10-15 phút để trang điểm hàng ngày do tính chất công việc xã hội, gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, với kỹ thuật phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Phun mí công nghệ Hàn Quốc làm thay đổi đôi mắt thêm đẹp hơn
Phun mí công nghệ Hàn Quốc làm thay đổi đôi mắt thêm đẹp hơn

Phun mí  mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám tỉ mỉ, xác định màu xăm phù hợp, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun mí , tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt giúp mi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên.

Phun mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Với kỹ thuật phun mí mắt hiện đại cùng bàn tay khéo léo của người thực hiện. Chỉ sau 5 – 7 ngày, lớp vảy phun mí sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ chăm sóc đúng cách, phù hợp.

Thời gian thực hiện phun mí mắt là bao lâu?

Phun mí mắt sau bao lâu thì đẹp (ảnh minh họa)
Phun mí mắt sau bao lâu thì đẹp (ảnh minh họa)

Tại Thẩm mỹ Hồng Kong , thời gian phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc là khoảng 60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả phun mí  mắt của bạn duy trì được ít nhất từ 3 – 5 năm bạn nhé!

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ phun mí  tối ưu.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn không còn phải thắc mắc về phun mí  mắt sau bao lâu thì đẹp nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ.

Theo: daihoithammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes