Phun hồng nhũ hoa để có đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên quyến rũ

39

Đôi nhũ hoa nhăn nheo, thâm đen,sậm màu là tình trạng thường gặp của phụ nữ sau khi sinh. Điều đó làm nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, đôi lứa. Với dịch vụ phun hồng nhũ hoa chỉ duy nhất 1 lần khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại được đôi nhũ hoa hồng hào, mịn màng, đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật, không đau đớn, kết quả lâu dài, an toàn tuyệt đối.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHUN HỒNG NHŨ HOA?

01. Nhũ hoa hồng tự nhiên

Phun hồng nhũ hoa cho nhũ hoa hồng hào tự nhiên
Phun hồng nhũ hoa cho nhũ hoa hồng hào tự nhiên

Với công nghệ phun hồng nhũ hoa phát ra chùm tia laser cực mỏng với hàng ngàn điểm sáng tác động đến các sắc tố vùng nhũ hoa thâm đen và len lỏi tận vào sâu bên trong sắc tố da. Những sắc tố ở vùng ngoài dưới da sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và bị mở dần còn những sắc tố nằm sâu bên trong biểu bì da sẽ bị tán thành những hạt nhỏ xíu được đào thải theo quá trình lọc thải tự nhiên trong cơ thể. Ngoài ra, khi phun hồng nhũ hoa những bước sóng kích thích sản sinh ra các callogen làm mìn màng và cho nhũ hoa tươi trẻ , hồng tự nhiên. Do đó, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất cho kết quả nhũ hoa hồng tự nhiên, tươi sáng, biến mất mọi vết thâm đen.

02. Hiệu quả lâu dài

Với công nghệ thẩm mỹ phun hồng nhũ hoa tiên tiến bằng tia laser với các bước sóng tác động kéo dài trên các mô của da, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn,giúp thon gọn nhũ hoa, săn chắc, sáng mịn, hiệu quả lâu dài.

03. Công nghệ an toàn tuyệt đối

Phun hồng nhũ hoa không hề gây đau đớn
Phun hồng nhũ hoa không hề gây đau đớn

Công nghệ phun hồng nhũ hoa chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không gây xâm lấn, không gây bất kỳ mọi tổn thương các vùng da xung quanh, không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của bầu ngực và ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Công nghệ phun hồng nhũ hoa được ứng dụng theo quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân thủ mọi quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

04. Không đau, không cần phẫu thuật

Phương pháp phun hồng nhũ hoa hoàn toàn không hề có sự phẫu thuật. Với ứng dụng nguồn năng lượng xúc tác trong việc điều trị vào vùng nhũ hoa làm tan biến mọi vết thâm đen. Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê vùng nhũ hoa cho bạn nên khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Kết thúc quá trình khách hàng được ra về ngay lập tức nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc các bạn tìm được nơi phun hồng nhũ hoa uy tín cho hiệu quả cực tốt nhé!

Theo: daihoithammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes