Lộ diện các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

21

Đối với những ai có quỹ thời gian hạn hẹp thì việc tìm ra các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất mà dễ thực hiện nhất luôn là điều khiến chị em quan tâm. Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các chị em văn phòng. hãy thực hiện ngay nhé.

Bài tập lắc vòng

Đây được coi là một trong các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất mà cực kỳ tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần lắc vòng 15 phút mỗi buổi sáng khi mới thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy lớp mỡ thừa vùng bụng dưới hiệu quả. Tuy nhiên để sức khỏe của bạn được đảm bảo thì bạn không nên lạm dụng bài tập lắc vòng quá nhiều  bởi nó sẽ khiến bạn dễ bị đau vùng xương chậu.

cac-bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-nhanh-nhat-tai-nha-hinh-anh2
Bài tập lắc vòng

Gập người

Trong số các bài tập thì gập bụng là động tác giúp cơ bụng phải hoạt động tối đa, điều này sẽ làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở bụng nhanh chóng. Bạn thực hiện như sau: Đặt 2 chân dang rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn. Tay vẫn giữ nguyên chân phải đưa thẳng sang bên trái đồng thời gập đầu gối trái sau đó từ từ về trạng thái ban đầu. Tiếp theo, đổi chân và lặp lại động tác như trên. Kiên trì thực hiện bài tập này đều đặn 15 phút trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng không ngờ.

Động tác Crunch Claps

Cách thực hiện đơn giản:  Hãy nằm thoải mái trên thảm để chân phải co sao cho chân và đùi vuông góc. Còn chân trái duỗi thẳng, nhấc lên cao khỏi mặt đất. Tiếp theo bạn gập bụng về phía trước và cần chú ý cho lưng không rời thảm, hai tay vòng qua đùi trái để hai lòng bàn tay chạm nhau. Bạn giữ lưng ở tư thế phần thân trên rồi đổi chân đồng thời siết thật chặt bụng. Cuối cùng sẽ trở lại bước 1 và thực hiện động tác giảm mỡ 10 – 15 lần.

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung
Động tác Crunch Claps

Chống đẩy khuỷu tay

Bạn hãy nằm sấp, để cơ thể song song mặt sàn, đặt hai khuỷu tay chống xuống đất sao cho từ vai đến mắt cá chân tạo thành một đường thẳng. Tiếp đó bạn nghiêng người sang phải và để một tay chống khuỷu. Giữ tư trong 10 giây, tiếp đó đổi bên làm động tác tương tự. Thực hiện 15-20 phút mỗi ngày để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes