Làm cho môi hồng với những phương pháp cực hữu hiệu

24

Làm cho môi hồng với những phương pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn

Từ bỏ thói quen liếm môi để làm cho môi hồng

Liếm môi chính là thủ phạm khiến đôi môi của bạn nứt nẻ nhiều hơn. Liếm môi làm mất lớp dầu tự nhiên bảo vệ môi, làm môi khô, nứt nẻ và từ đó khiến môi bị sạm dần đi. Mặc dù khá khó chịu nhưng hãy cố gắng từ bỏ thói quen này để làm cho môi hồng.

Điều chỉnh chế độ ăn uống làm cho môi hồng

Điều chỉnh chế độ ăn uông làm cho môi hồng
Điều chỉnh chế độ ăn uông làm cho môi hồng

Đôi môi thâm là một dấu hiệu cho thấy chế độ ăn uống của bạn ít vitamin B. Việc cung cấp đủ vitamin B sẽ tránh cho đôi môi bạn bị khô nẻ và làm cho môi hồng  hồng hào.

Nước uống rất quan trọng trong việc làm cho môi hồng

Uống nước sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn, làm cho làn da và  làm cho môi hồng của bạn đẹp hơn – hãy uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày là lý tưởng

Tẩy tế bào chết để làm cho môi hồng

Nhẹ nhàng loại bỏ da chết trên môi là cần thiết để làm cho môi hồng nếu bạn muốn nó trở lại màu sắc ban đầu và giúp bạn lấy đi những lớp son hay son bóng ra khỏi đôi môi, giúp môi bạn mịn màng hơn.

Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng và nhẹ nhàng chải phần lông tơ cứng lên vành môi trên và vành môi dưới, chải nhẹ nhàng khoảng vài giây giúp làm cho môi hồng. Nếu không có bàn chải chuyên dụng bạn có thể thấm ướt khăn mặt rồi nhẹ nhàng chà lên môi như là cách bạn chà bằng bàn chải, dùng nước ấm sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Tẩy da chết thường xuyên cho môi
Tẩy da chết thường xuyên cho môi

Hoặc trộn đường và mật ong sau đó chà lên môi, mật ong là chất chống ôxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ môi và đường sẽ loại bỏ da môi. Sau đó thoa lớp kem dưỡng môi để có hiệu quả tốt hơn.

Thận trọng khi lựa chọn son môi:

Bạn nên thận trọng khi lựa chọn một thương hiệu nào đó phù hợp với mình. Khi bạn nhận thấy màu môi tự nhiên của mình có sự thay đổi, hãy lập tức dừng ngay việc thoa những loại son môi này. Bạn có thể thử thoa kem che khuyết điểm lên môi của bạn trước khi thoa son.

Chăm chỉ massage môi giúp làm cho môi hồng

Để có đôi môi đẹp, mịn màng, mềm mại và không bị khô nẻ, bạn nên chăm chỉ massage môi 2 lần mỗi ngày với vaseline hoặc các loại kem dưỡng môi có chứa vitamin A, vitamin D là cách làm cho môi hồng

Chanh và mật ong giúp làm cho môi hồng

Lấy hỗn hợp nước cốt chanh, mật ong và glycerine thoa lên môi, đây là cách điều trị khá hữu hiệu cho đôi môi thâm sạm. Áp dụng hàng ngày trong vài tuần để thấy kết quả làm cho môi hồng.

Hạnh nhân:

Chà xát một ít sữa quả hạnh hoặc dầu hạnh nhân lên môi và để trong ít nhất một giờ. Cũng áp dụng cách này hàng ngày trong vài tuần liên tục làm cho môi hồng.

Nước ép củ cải đường, lựu, và rau mùi:

Sử dụng nước ép củ cải đường, nước ép lựu, hoặc nước ép rau mùi thoa lên môi cũng giúp bạn làm sáng đôi môi thâm.

Theo: daihoithammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes