Giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay

81

Là phát minh thẩm mỹ bằng công nghệ cao mới nhất hiện nay, 3DLipo chưa được nhiều người biến đến một cách rộng rãi như 1 phương pháp giảm mỡ bụng ưu việt mà vẫn còn tồn tại những quan niệm sai lầm xung quanh nó.

Phải thực hiện giảm mỡ bụng nhiều hơn 4 lần

Một số người cho rằng khi đã thực hiện hủy mỡ bằng công nghệ cao một lần thì sẽ phải thực hiện thêm nhiều lần sau đó nếu không cơ thể sẽ mau chóng trở lại về trạng thái như ban đầu. Thực tế không phải như vậy, bởi sau khi tiến hành giảm mỡ bụng, mỡ thừa rất khó phục hồi lại như ban đầu nếu không muốn nói là vĩnh viễn không bao giờ tích tụ trở lại.

phuong-phap-giam-mo-bung-hieu-qua-voi-cong-nghe-cao3
Giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao

Lý thuyết này được giải thích dựa trên nguyên lý khoa học. Bởi, xét về cấu trúc, các tế bào mỡ trong cơ thể chúng ta được chia làm hai loại: mỡ tầng nông và tầng sâu. Mỡ tầng nông có ở khắp cơ thể và rất dễ bị tiêu đi thông qua các thực đơn ăn kiêng hoặc tập luyện thể dục thể thao…  Mỡ tầng sâu tập trung ở vùng bụng, eo, đùi, bắp chân tay, cằm… Những tế bào mỡ này tiêu hao rất chậm và rất khó để loại bỏ chúng. Vì thế mà phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao thường được tiến hành chủ yếu ở các vùng mỡ tầng sâu nằm ẩn dưới da.

Xem thêm: >> Ăn gì để giảm mỡ bụng

Một số người sau một thời gian hủy thì trọng lượng lại tăng lên đó là do các nguyên nhân từ chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt không khoa học…

Hủy mỡ bụng bằng công nghệ cao có thể làm da nhăn nheo?

Nhiều ý kiến cho rằng sau khi tham gia hủy mỡ bằng công nghệ cao thì da tại các vùng vừa điều trị sẽ bị nhăn và không còn được căng mịn như trước. Lý thuyết này nghe có vẻ đúng nhưng trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

giam-mo-an-toan
Phương pháp giảm béo an toàn hiệu quả cao

3DLipo là phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao, tích hợp nguyên lý giảm béo nhờ năng lượng từ chùm sóng siêu âm hội tụ có tác dụng công phá, loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể và không gây đau đớn trong quá trình điều trị. Nhiệt lượng sinh ra từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều, công nghệ giảm mỡ bụng này có thể khắc phục hoàn toàn hiện tượng lồi lõm ở da do giảm mỡ không đều, đồng thời tác động vào các tổ chức liên kết dưới da giúp da săn chắc hơn ở các vùng điều trị chỉ sau 1- 3 lần điều trị trong 1 tuần.

Xem thêm: >> Biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Hủy mỡ tương đương Giảm béo

Hủy mỡ phân vùng và hủy mỡ giảm béo nhanh là hoàn toàn khác nhau bởi hủy mỡ bụng bằng công nghệ cao để tạo hình cơ thể, được áp dụng với cả những người có số đo hấp dẫn vẫn có thể dùng cách này để loại bỏ mỡ thừa tại một vài vị trí gây mất thẩm mỹ trên cơ thể.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm