Một số cách giảm béo bắp tay cấp tốc chỉ trong một tuần.

65

Mỡ bắp tay làm chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin. Với những cách giảm béo bắp tay cấp tốc dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nguyên nhân mỡ tích tụ nhiều ở bắp tay

Nguyên nhân chính là do cơ thể tăng trọng lượng quá nhiều và có sự phân bổ không đồng đều. Cánh tay thường là bộ phận cuối cùng tăng cân và một khi chất béo tập trung ở đây thì lúc đó nó không còn nơi nào để phân tán. Da vùng cánh tay rất mỏng và nhạy cảm nên thường rất dễ chảy xệ, nhão chùng dù mỡ tích tụ nhiều hay ít.

bai-tap-giam-mo-bap-tay-tai-nha
Nguyên nhân mỡ tích tụ nhiều ở bắp tay

Những cách giảm béo bắp tay cấp tốc nhanh chóng và hiệu quả

Cách giảm béo bắp tay với nước.

Nước không chỉ giúp giảm béo nhanh mà còn là cách giảm béo bắp tay hiệu quả. Thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể sẽ hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa. Để giảm béo bắp tay cấp tốc cần uống 7-8 ly nước/ngày cho bắp tay bạn trở nên thon gọn và có làn da mịn màng, trắng sáng.

Chế độ ăn uống hợp lý.

Để giảm béo cấp tốc cho bắp tay, bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý như: không ăn các thực phẩm tích mỡ( bơ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau). Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung năng lượng cho cơ thể với thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, rau xanh, trà xanh…để đạt hiệu quả nhanh hơn.

cach-giam-mo-bap-tay-hieu-qua-nhat-2-300x224
Chế độ ăn uống hợp lý.

Bơi lội.

Bơi lội giúp thúc đẩy cơ thể hoạt động nhiều hơn, kích thích tiêu hao năng lượng đặc biệt là lượng mỡ thừa trong cơ thể, không chỉ ở khu vực cánh tay mà còn ở nhiều khu vực khác, mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đi bơi thường xuyên, phương pháp này đòi hỏi phải có sự kiên trì trong thời gian dài mới cho hiệu quả tốt.

Tập tạ:

Đây là môn thể thao đơn giản cho cách giảm béo bắp tay, đặc biệt không mất quá nhiều sức lực. Đầu tiên, bạn đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần, giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Thực hiện khoảng 12 lần và nghỉ giữa chừng tầm 30 giây rồi lặp lại động tác với tay kia.

Chống đẩy:

Với bài tập chống đẩy, bạn đứng thẳng song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường. Các ngón tay cần khép lại và chiểu rộng của hai bàn tay trên tường bằng với độ rộng của vai. Bạn đẩy cơ thể vào tường và trở lại như vị trí ban đầu, ta nên tập với nhịp độ khoảng 15-20 phút mỗi ngày để giảm béo nhanh cho bắp tay nhanh chóng và hiệu quả.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm