Dịch vụ giảm béo ở đâu tốt nhất, uy tín nhất.- cách giảm béo

17

Béo là nỗi lo của không ít chị em phụ nữ đặc biệt là sau khi sinh. Nhiều người tìm mọi cách để xóa tan những ngấn mỡ, mong tìm lại vóc dáng thon thả mà các phương pháp tại nhà thì lâu có kết quả. Một câu hỏi đặt ra là dịch vụ giảm béo ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Theo các chuyên gia, dịch vụ giảm béo ở đâu tốt nhất phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở được cấp phép hoạt động, công nghệ giảm mỡ an toàn, đội ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại…

Bệnh viện thẩm mỹ Hongkong là một trong những trung tâm giảm mỡ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là địa chỉ giảm béo tốt nhất bởi:

Thẩm mỹ viện Hongkong được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y tế

Thẩm mỹ viện Hongkong là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép hoạt động ở đó thường xuyên tiếp nhận những công nghệ giảm béo tiên tiến hàng đầu từ phía đối tác nước ngoài. Thẩm mỹ viện Hongkong thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, trao đổi phương pháp chuyển giao công nghệ giảm béo mới nhất, hiện đại nhất.

Thẩm mỹ viện Hongkong
Thẩm mỹ viện Hongkong

Thẩm mỹ viện Hongkong ứng dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất

Ứng dụng công nghệ giảm béo hiện đại nhất của Hoa Kỳ – Laser Lipo với hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lên tới 95%, không có rủi ro, mỡ không tích tụ mỡ trở lại. Đây là công nghệ được các chuyên gia của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, phát triển và đưa vào ứng dụng điều trị béo phì, thừa cân, loại bỏ mỡ thừa tại một vùng hoặc nhiều vùng. Laser Lipo tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp quá trình giảm béo tăng độ an toàn, loại bỏ hoàn toàn rủi ro. Bởi vậy, thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị của bạn cũng được rút ngắn rất nhiều.

cach-giam-mo-dui-nhanh-nhat-cho-doi-chan-thon-gon-quyen-ru-2
ứng dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Dịch vụ giảm béo ở đâu tốt nhất phụ thuộc rất lớn vào tay nghề các bác sĩ thực hiện. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hongkong 100% đều là những người được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi những chuyên gia đầu ngành, chuyên sâu trong lĩnh vực giảm béo, giảm mỡ toàn thân.

Quy trình giảm béo được thực hiện tại bệnh viện

Khi sử dụng dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện Hongkong, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình giảm béo khép kín, thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Ngoài ra, trước khi tiến hành giảm béo, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để giảm béo hay không.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes