Công nghệ giảm béo mặt hiện đại nhất hiện nay là gì?

65

Công nghệ giảm béo mặt hiện đại nhất hiện này là công nghệ Slim body. Công nghệ này đã qua kiểm định nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt gọn gàng thanh tú.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MẶT SLIM BODY

Với công nghệ giảm béo mặt hiện đại nhất, việc giảm béo mặt sẽ trở nên đơn giản và an toàn tuyệt đối với những ưu điểm dưới đây:

Làm cho gương mặt trở nên thon gọn

Thiết kế máy linh hoạt sẽ tác động đến các vùng da, bọng mỡ nhỏ nhất như mỡ dưới cằm, má, bọng mắt,… công nghệ giảm béo mặt này sẽ nhanh chóng hoá lỏng mỡ thừa và đào thải mỡ ra ngoài thông qua cơ chế chọn lọc tự nhiên của hệ bạch huyết, khuôn mặt bạn sẽ không còn mỡ thừa, chảy xệ hay những bọng mỡ gây mất thẩm mỹ nữa.

Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Mỡ thừa là nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn trên khuôn mặt. Công nghệ giảm béo mặt với sự tác động cộng hưởng của tia Laser, sóng siêu âm RF và phương pháp bấm huyệt sẽ đả thông kinh lạc làm mờ các vết nhăn nhanh chóng, kích thích tái tạo tế bào và mang lại làn da mịn màng tươi trẻ.

giam-beo-mat-nhanh3
Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Làm săn chắc cơ mặt

Sau khi hoá lỏng mỡ thừa, sóng RF sẽ kích thích tái tạo liên kết giữa cơ mặt và lớp bì, liên kết này ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại và làm săn chắc cơ mặt nhanh chóng.

QUY TRÌNH GIẢM BÉO MẶT SLIM BODY

Soi da xác định vùng mỡ thừa

Các bác sỹ sẽ sử dụng máy soi da để xác định chính xác các mô mỡ thừa dưới da, đánh dấu xác định vùng cần trị liệu một cách tỉ mỉ và chính xác nhất để tối ưu hoá kết quả trị liệu.

Massage làm mềm mô mỡ

Chuyên viên điều trị sẽ thực hiện massage nhẹ nhàng với tinh dầu, giúp làm mềm các mô mỡ tích tụ trên mặt đồng thời tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp quá trình hoá lỏng mỡ nhanh chóng và an toàn hơn.

cach-giam-beo-mat-anh-2
Massage làm mềm mô mỡ

Điều trị bằng SLim Body

Các bác sỹ sẽ dùng tia Laser tác dụng lên những vùng mô mỡ đã được xác định, tia laser nhanh chóng làm mềm các mô mỡ dưới da. Đồng thời, tần sóng siêu âm hội tụ RF sẽ hoá lỏng những mô mỡ này và hoà tan vào hệ bạch huyết. Cuối cùng hệ bạch huyết sẽ đào thải mỡ thừa ra ngoài an toàn và hiệu quả.

Xem thêm:>> Dịch vụ giảm béo ở đâu tốt

Làm săn chắc và chống chảy xệ

Sau khi loại bỏ mỡ thừa tia RF sẽ kích thích tái tạo tế bào, hình thành liên kết giữa cơ và lớp bì trên da giúp da săn chắc, chống chảy xệ, ngăn ngừa nguy cơ mỡ tích tụ trở lại.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm