Có thể căng da mặt chảy xệ do thời gian?

24

Những tác động như thời gian, môi trường bên ngoài, chế độ ăn nghỉ không hợp lý… dẫn đến tình trạng da mặt chảy xệ. Vậy đâu là giải pháp căng căng da mặt chảy xệ hiệu quả nhất? 

Để có thể căng da mặt chảy xệ bạn cần tìm tới các phương pháp có khả năng căng da, nâng cơ. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, chỉ Bio Lift đã trở thành phương pháp chống lão hóa da mặt hiệu quả, phương pháp trẻ hóa da mặt bằng Forever Young Lift được ưa chuộng hơn cả và là một trong số các công nghệ được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

mun-cam-tai-nha1
Phương pháp trẻ hóa da mặt bằng Forever Young Lift được ưa chuộng hơn cả

Đột phá giải pháp căng da mặt chảy xệ an toàn: Forever Young Lift

Forever Young Lift sử dụng chỉ sinh học tự tiêu để đính vào cơ da kết hợp với các phương pháp laser giúp khắc phục triệt để giúp căng da mặt chảy xệ:

==> Laser Firming tác động vào da làm kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó các bó cơ tăng cường co cuộn tạo nên sự săn chắc và mềm mại.

==> Vital Fill (Thực chất là việc tiêm HA trong da vào máy) giúp làm đầy khuôn mặt một cách tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

==> Chỉ Bio Lift khi được đính vào cơ da sẽ nhanh chóng hình thành ma trận sinh học, làm kéo căng các tổ chức cơ chảy nhão đồng thời cố định lại ở má, trán, thái dương giúp da mặt trở nên săn chắc.

tai-xuong-9
Chỉ Bio Lift đã trở thành phương pháp chống lão hóa da mặt hiệu quả

Ngoài ra, việc kết hợp thêm với các phương pháp khác như: Cryo Cell, Soothing Mask sẽ hỗ trợ cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên sáng mịn hơn.

Căng da mặt chảy xệ Forever Young Lift được bác sĩ chuyên khoa khẳng định an toàn tuyệt đối

Thực tế, rất nhiều người trước khi áp dụng các phương pháp này để giúp căng da mặt chảy xệ đều tỏ ra khó lo lắng. Tuy nhiên, đối với các phương pháp Forever Young Lift thì bạn có thể yên tâm khẳng định rằng phương pháp này rất an toàn, không hề gây ra bất cứ một phản ứng hay tác dụng phụ nào.

Có thể bạn quan tâm:
>> cách làm căng da mặt hiệu quả nhất
>> cách làm da mặt mịn màng tự nhiên

cang-da-tran1
Trẻ hóa da Forever Young Lift được bác sĩ chuyên khoa khẳng định an toàn tuyệt đối

Đặc biệt, bước sóng laser được kiểm định an toàn, có khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung nên phù hợp nhiều loại da, ít gây biến chứng hay cảm giác đau rát. Với những ưu điểm này, thực tế công nghệ đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes