Chọn lọc những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ dễ thực hiện

77

 

Mỡ bụng luôn là thứ đáng ghét và khó lại bỏ. Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ sau đây, tôi đã chọn lọc và tìm ra những bài tập hiệu qua nhất cho các chị em vận dụng.

Để có được sự hiệu quả nhất bạn cần biết nguyên nhân tích mỡ và chăm chỉ luyện tập các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ sau:

Nguyên nhân gây béo bụng

Ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn:

Các loại thực phẩm chế biến sẵn như: bánh mì, bánh quy, khoai tây chiên, các loại đường trong nước ngọt, chúng làm cơ thể dễ bị tích mỡ hơn.Các loại thực phẩm tự nhiên như: trái cây, rau, ngũ cốc chứa nhiều chất chống oxi hóa, có tác dụng ngăn chặn béo bụng.

Thiếu luyện tập thể dục

Muốn loại bỏ lớp mỡ bụng, việc có một kế hoạch tập luyện thể dục là quan trọng. Những người tập thể dục với cường độ cao sẽ cho hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh hơn. Trên thực tế các bài tập thể dục cường độ thấp thường ít mang lại kết quả.

images
Nguyên nhân gây béo bụng

Mục tiêu đánh tan mỡ bụng thì bạn hãy tập luyện hết sức có thể. Bởi tập thể dục cường độ cao sẽ đốt cháy nhiều calo trong thời gian ngắn từ đó giảm mỡ bụng dưới nhanh.

Các bài tập mang lại hiệu quả cao:

Chạy bộ tại chỗ

Muốn giảm mỡ bụng dưới, hãy kiên trì chạy bộ. Ngày nào cũng chạy bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bay mỡ bụng dưới. Nếu không có điều kiện để chạy bộ ngoài trời, bạn có thể chạy tại chỗ ngay trong nhà.

Dù chạy trong nhà, bạn vẫn nên sử dụng giày vải mềm và một bộ đồ thể thao để thoải mái khi tập. Bạn có thể mở nhạc, tivi lên, vừa nghe, vừa xem, vừa chạy sẽ thật thú vị.

Đi bộ

Đây là bài tập được nhiều người áp dụng bởi nó giúp giảm béo bụng dưới hiệu quả mà thực hiện lại cực kỳ đơn giản. Tốt nhất bạn nên đi bộ ngoài trời để hít thở không khí, thư giãn và có hứng thú tập. Nếu trời mưa hoặc quá bận, bạn có thể leo cầu thang trong nhà. Nhưng phải thực hiện leo nhiều lần cho tới khi bạn cảm thấy mệt, mồ hôi ra nhiều mới có tác dụng giảm mỡ bụng

images-1
Đi bộ

Nhảy dây

Dù nhảy dây trong nhà thì bạn vẫn nên sắm đôi giày thể thao và nên tập trên sàn gỗ để có thể hạn chế lực dội lại từ nền nhà, nó sẽ giúp bạn giảm béo vùng bụng dưới nhanh chóng. Lúc mới tập, bạn nên nhảy với tốc độ vừa phải sau đó tăng dần lên, tập khoảng 15 phút mỗi ngày là có tác dụng giảm béo bụng dưới. Lưu ý, bạn cần tránh tập khi vừa ăn xong và không nên tập lúc đói bởi nó sẽ làm bạn bị đau dạ dày.

>>> Xem thêm : Các phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes