Chọn bài tập giảm mỡ bắp tay phù hợp nhất cho mình

109

Bắp tay to luôn là nỗi tự ti, ám ảnh của các nàng mỗi khi diện những món đồ gợi cảm. Bởi thế, để giải quyết nỗi lo này cho các chị e, tôi sẽ đưa ra những bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhanh nhất.

Muốn tìm ra bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh nhất bạn phải hiểu được nguyên nhân nó đến từ đâu, rồi bạn sẽ tìm ra cách loại bỏ chúng hiệu quả.

Nguyên nhân tích mỡ chân và tay

Giới tính cũng là 1 yếu tố làm đùi, bắp tay các nàng dễ bị to, estrogen trong cơ thể làm đọng mỡ ở nhiều vùng điển hình là đùi, trong khi mỡ ở nam sẽ thường tập trung nhiều ở bụng. Ngoài ra, những cô nàng có dáng quả lê phần trên cơ thể nhỏ nhưng phần mông và đùi thường to, đây là hình dáng do cơ địa nên việc điều chỉnh làm nhỏ bắp tay bắp chân bắp tay sẽ khó khăn

bai-tap-giam-mo-bap-tay-tai-nha-1
Nguyên nhân tích mỡ chân và tay

 Nguyên tắc tập thể dục

Sau khi vận động, tất cả chúng ta không nên tắm ngay sau đó bởi nếu tắm bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, huyết quản co lại có thể gây đột ngột, ảnh hưởng tới tuần hoàn máu, làm giảm sức đề kháng, còn nếu tắm nước nóng sẽ gây đau đầu, hoa mắt, nặng thì choáng sốc. Nguyên tắc thứ hai đó là sau khi luyện tập các bài tập thể dục làm nhỏ bắp tay bắp chân, chúng ta cần bổ sung thức ăn có nhiều chất xơ và vitamin khoáng chất cho cơ thể, như những món salad rất tốt cho bạn.

Bài tập thu nhỏ bắp tay

Chúng ta có thể thu nhỏ bắp tay bằng bài tập đơn giản là xoay cổ tay mỗi ngày với tạ nhỏ dành cho nữ, cách thực hiện như sau:

Hai chân đứng rộng bằng vai, giơ hai tay thẳng về phía trước và bắt đầu xoay cổ tay liên tục 10 lần, nghỉ 3 giây rồi tiếp tục trong vòng 5 phút. Động tác này giúp bắp tay của bạn thon gọn và săn chắc, vì chúng có tác dụng trực tiếp lên phần dưới bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ nhất.

bai-tap-xoay-tron-tay
Bài tập thu nhỏ bắp tay

Nhược điểm của những bài tập này là phải kiên trì, với những nàng có nhu cầu thu nhỏ bắp tay cấp tốc nhất định phải áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng Slim Body. Đây là công nghệ không phẫu thuật nhưng có khả năng đào thải tất cả mỡ dư thừa ở bắp tay và bắp chân bằng con đường tự nhiên mà không cần bất cứ thao tác nào.

Vì vậy, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng tới cơ thể và không để lại di chứng về sau. Không chỉ giảm mỡ tay, chân, Slim body còn có thể hoá lỏng mỡ ở vùng bụng, vùng mặt….giúp nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả với những đường cong gợi cảm.

>>> Xem thêm : Nhưng phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes