Cách xăm mí mắt đẹp để có một đôi mắt “hớp hồn” cho phái nữ

31

Chào các chuyên gia! Em muốn xăm mí mắt đẹp để đỡ mất thời gian trang điểm nhưng không biết biện pháp này có thể làm cho mắt to và đẹp lên không? Xăm mí mắt đẹp có ảnh hưởng gì mắt không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn! (Trà My – Bắc Cạn)

Đôi mắt đẹp là cửa sổ tâm hồn
Đôi mắt đẹp là cửa sổ tâm hồn

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn  của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây để khắc phục khiếm khuyết về mí mắt ngắn, mỏng, thưa, chị em thường dùng cách trang điểm. Cách làm này vừa mất thời gian lại không hiệu quả vì chỉ sau vài tiếng, lớp trang điểm sẽ mở đi. Hiện nay, với công nghệ xăm mí mắt đẹp, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không còn mất thời gian trang điểm nữa.

Tại các thẩm mỹ viện , công nghệ xăm mí mắt đẹp là biện pháp làm đẹp hữu hiệu nhằm khắc phục những khuyết điểm của mí mắt và là hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giúp giúp bạn có đôi mắt to tròn, sắc nét.

Xăm mắt đẹp tại các thẩm mỹ viện sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Mỹ, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến mắt cũng như không hề đau vì trước khi xăm mí mắt đẹp, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi xăm mí mắt đẹp nên bạn có thể yên tâm về mặt thời gian.

Tiến hành gây tê
Tiến hành gây tê

Quy trình xăm mắt đẹp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn xăm mắt đẹp

Trên cơ sở thăm khám cẩn thận mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn màu sắc xăm mí mắt đẹp, mí mắt phù hợp nhất. Rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần xăm bằng mỡ kháng sinh.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện xăm mắt đẹp

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh viền mí

Khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện để đảm bảo vệ sinh

Bước 3: Tiến hành xăm mí mắt 

Kỹ thuật và mực xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện với nhiều tiến bộ tạo nên những đường nét tinh xảo, tự nhiên, giúp bạn có đôi mắt sắc nét với mí mắt to rõ ràng.

Tuy nhiên,  để kết quả xăm mí mắt đẹp được cao nhất, bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám cụ thể. Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám miễn phí. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Theo: daihoithammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes