Giảm mỡ bắp tay với một số động tác đơn giản vô vùng hiệu quả

62

Bạn cảm thấy không tự tin vì bắp tay mình trở nên xấu xí vì mỡ thừa và muốn loại bỏ nó. Có nhiều cách để giảm mỡ bắp tay và sau đây là giải pháp cho bạn

Kết quả hình ảnh cho tập bắp tay sau với tạ đơn
Bắp tay nhiều mỡ khiến chúng ta rất nặng nề khi làm việc

Làm thế nào để giảm mỡ bắp tay

 1.  Bắp tay là một trong những vị trí nổi tiếng “khó chiều” trong việc loại bỏ mỡ thừa, nhiều bạn gái đã có eo thon, đùi nhỏ nhưng bắp tay vẫn to, gây mất tự tin khi diện các loại áo hở vai, váy sát nách. Sau đây là một vài bài tập đơn giản, không cần tới phòng tập gym, chỉ mất 15 phút mỗi ngày tại nhà là bạn đã có cánh tay thon thả, săn chắc.

  Xem thêm: >> Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

  Lưu ý: Sẽ tốt hơn nếu chúng ta cầm chai nước hoặc sắm cho mình một cặp tạ tay nhỏ, khoảng 1 – 2kg mỗi quả để có được hiệu quả luyện tập tốt nhất.

  1. Giảm mỡ bắp tay bằng động tác giơ tay chữ V

  lam-thon-gon-bap-tay
  Giảm mỡ bắp tay bằng động tác giơ tay chữ V

  Bạn cần đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng hai vai, hai tay xuôi theo người. Vẫn duỗi thẳng tay rồi từ từ đưa hai cánh tay lên tạo thành hình chữ “V” cho đến khi hai cánh tay song song với mặt đất. Giữ tư thế trong 1 giây rồi hạ xuống. Lặp lại động tác 12 – 15 lần.

  2. Giảm mỡ bắp tay bằng cách Ép vai

  bai-tap-giam-mo-bap-tay
  Giảm mỡ bắp tay bằng cách Ép vai

  Bạn cần giữ tạ cao hơn vai một chút, hướng hai lòng bàn tay vào nhau, đứng ở tư thế hai chân dang rộng bằng vai nhưng đầu gối khuỵu nhẹ. Nâng tạ dần lên sao cho hai cánh tay vươn thẳng qua đầu.

  Giữ nguyên tư thế trong một giây sau đó hạ hai quả tạ về ngang vai như ban đầu trong 3 giây. Với động tác này bạn cần thực hiện 6-8 lần.

  3. Giảm mỡ bắp tay với việc tập bắp tay sau

  1111-triceps-kickback
  Tập bắp tay sau

  Bạn đứng ở tư thế cong đầu gối, ngả người nhẹ về phía trước cùng với tạ trong hai bàn tay. Gập khuỷu tay phải và dùng lực để nâng tạ lên ngang hông, sao cho phần trên của cánh tay song song với sàn nhà
  Tiếp theo đưa cẳng tay phải ra phía sau, đồng thời khi bạn duỗi thẳng tay, hãy dịch chuyển lòng bàn tay hướng lên phía trên.
  Xoay lòng bàn tay trở lại vị trí hướng vào trong cơ thể rồi đưa cánh tay về tư thế gập như ban đầu. Mỗi cánh tay thực hiện 12-15 lần.

  4. Chống đẩy hình chữ T cũng có thể giảm mỡ bắp tay

  1433213349-oqultay_dep_dv4_dtww
  Chống đẩy hình chữ T

  Xem thêm: >> Thực đơn ăn kiêng giảm cân

  Đầu tiên ở tư thế chống đẩy, bàn tay thẳng góc dưới vai. Co tay lại để thân người càng sát mặt đất càng tốt. Sau đó dùng lực đẩy cơ thể lên (giống động tác chống đẩy bình thường). Ngay khi vừa đẩy người lên, nghiêng người sang bên phải và giơ thẳng tay phải hướng lên trên. Giữ nguyên trong vòng 1 giây rồi hạ xuống tư thế ban đầu, làm tương tự với bên trái. Lặp lại  mỗi bên 5 lần.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes