Bạn lo lắng không biết căng da mặt có đau không

30

Da mặt bạn đã có những dấu hiệu của sự lão hóa. Bạn muốn tìm đến phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay đó là căng da mặt nhưng lại sợ và lo lắng vì không biết là căng da mặt có đau không?

Closeup of a pensive middle aged woman; Shutterstock ID 149936549; PO: aol; Job: production; Client: drone
Bạn lo lắng vì không biết là căng da mặt có đau không?

Trước khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào hết cả. Bên cạnh đó, đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng sợi chỉ sinh học để luồn dưới da, đính vào phần mô và nâng vùng da chảy xệ, xóa mờ nếp nhăn một cách hiệu quả giúp làn da căng mịn, gương mặt trẻ trung hơn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng lời hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học là đảm bảo được kết quả ổn định lâu dài, không để lại sẹo, không xâm lấn.

>> Xem thêm: căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không

tai-xuong-9
Chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là chất liệu thân thiện và an toàn tuyệt đối với cơ thể

Chỉ sinh học Bio Lift đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là chất liệu thân thiện và an toàn tuyệt đối với cơ thể. Thẩm mỹ Hồng Kông với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình căng da mặt an toàn, đảm bảo mang đến dịch vụ căng da mặt toàn diện, không sẹo, không đau, hiệu quả lâu dài. Bây giờ bạn đã hoàn toàn yên tâm và không còn băn khoăn liệu căng da mặt có đau không nữa nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes