Bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà được áp dụng nhiều nhất.

51

Đôi tay chảy xệ làm bạn thiếu tự tin và mệt mỏi. Những bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà  đơn giản dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có đôi tay thon, quyến rũ mà không tốn nhiều công sức.

Một cánh tay nhiều mỡ, mềm nhũn sẽ làm xấu đi vẻ ngoài của bạn. Dù bạn là một người có dáng người đẹp mà hai cánh tay nhiều mỡ cũng sẽ hủy hoại đi toàn bộ vóc dáng.. Nguyên nhân gì làm hai cánh tay của bạn nhiều mỡ và nhão?

Nguyên nhân gây ra mỡ tay

Mỡ bắp tay thường do sự tích tụ lượng mỡ thừa quá nhiều quanh vùng cánh tay. Mỡ tích tụ ở những bộ phận khác trên cơ thể khá dễ để loại bỏ, tuy nhiên giảm mỡ bắp tay lại khá khó. Vì vậy sự tích tụ mỡ quanh vùng cánh tay sẽ làm hai cánh tay mềm, nhão. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như vấn đề tuổi tác. Tuổi tác cao cũng là một nguyên nhân làm mỡ tay bởi tỉ lệ trao đổi chất giảm theo tuổi, lượng calo đốt cháy sẽ thấp hơn, đó là lý do gây mỡ tay. Ít vận động và không tập thể dục thường xuyên và tăng cân nhanh cũng là một trong những nguyên nhân chính gây mỡ tay.

[ File # csp6289741, License # 2704468 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / mg7
Nguyên nhân gây ra mỡ tay

Những bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và đơn giản nhất.

Bài tập Plank.

Bài tập Plank giúp giảm mỡ bắp tay và làm căng các cơ cánh tay bằng cách đốt cháy mỡ tích tụ trên cánh tay. Cách tập: Nằm úp trên sàn hoặc thảm tập và tạo tư thế Plank thẳng tay, hai tay rộng bằng vai, hai chân khép lại đồng thời duỗi các ngón tay ra, duỗi người tạo thành đường thẳng. Di chuyển tay phải sang bên trái và chân trái về bên trái, tiếp tục như thế với tay trái và chân phải sau đó quay trở lại tư thế Plank ban đầu. Kéo cơ bụng về hướng xương cột sống và xương chậu. Đổi hướng và lặp lại 3 bước cho bên phải.

Bài tập hít đất.

cach-lam-giam-mo-vung-canh-tay-don-gian-cho-chi-em-3
Bài tập hít đất.

Xem thêm: >> Cách giảm cân hiệu quả và nhanh nhất cho nữ

Tập trung vào cơ ngực và cơ cánh tay trong, bài tập này giúp bạn làm săn chắc cánh tay trên bằng cách đốt cháy mỡ thừa. Bạn chẳng cần tới bất kỳ dụng cụ nào khi thực hiện động tác này. Trọng lượng cơ thể đóng vai trò chính để làm tan chảy lượng mỡ cứng đầu tích tụ ở bắp tay. Nằm sấp trên sàn hai chân khép vào nhau, thực hiện tư thế hít đất. Hai tay rộng hơn vai cùi chỏ duỗi thẳng cong cùi chỏ và hạ thấp người xuống. Bạn nhớ không được để bụng chạm sàn. Thực hiện 3 ván, 10 lần lặp mỗi ngày để nhanh chóng cho bạn đôi tay săn chắc thon gọn. Bạn có thể thực hiện động tác hít đất mở bằng cách giữ hai tay rộng hơn vai và hít đất bằng cách kéo hai tay lại gần nhau.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm