3 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

27

Mỡ bụng đang là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ, và bạn đang tìm kiếm các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ nhanh và hiệu quả nhất. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ 3 bài tập gym đơn giản mà hiệu quả nhất bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tập luyện cho vùng bụng giảm mỡ, săn chắc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 bài tập Gym giảm mỡ bụng cho nữ được đánh giá là hiệu quả nhanh nhất.

3 bài tập Gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất.

4-tap-co-bung-1388132119588
Bài tập gập bụng đơn giản nhất.

Bài tập gập bụng này rất đơn giản, hiệu quả bạn có thể tập luyện ngay tại nhà. Chúng giúp đốt cháy mỡ bụng và tác động lên toàn bộ các nhóm cơ gồm  cả vùng từ xương ức tới xương chậu, cơ chéo bên cạnh eo.

 

Thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn hãy nằm ngửa chân trên mặt đất (nên sử dụng một tấm thảm để hỗ trợ). Đầu gối của bạn co lên một góc 90 độ và  đặt tay nhẹ đằng sau đầu. tiếp theo đẩy lưng lên sàn, nhấc vai khỏi sàn. Đẩy mạnh lưng dưới cùng với siết bụng và thở ra. Vai rời khỏi mặt đất khoảng 10cm, lưng dưới vẫn chạm mặt đất, ở vị trí trên cùng siết bụng và giữ khoảng 1 giây. Tập trung chuyển động chậm và lưu ý không được dùng quán tính trong cử động này. Sau khi siết bụng khoảng 1 giây, bắt đầu từ từ chuyển động xuống, hít vào. Lặp lại động tác cho tới khi đạt được yêu cầu.

Bài tập plank

Thực hiện như sau:

Đầu tiên trong tư thế nằm úp người trên sàn giống như khi thực hiện bài tập hít đất, hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể, hai chân chống trên mặt sàn bằng các đầu ngón chân và mở rộng vừa phải. Sau đó nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn giữ cơ thể bạn thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân. Giữ tư thế này trong khoảng 30 – 40 giây và lặp lại bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này 3 lần.

4-mon-the-thao-danh-cho-nguoi-giam-can
Bài tập plank

Bài tập nằm nhấc chân.

Đây là bài tập mà các động tác của nó tác động lên cơ chéo bên cạnh eo. Bài tập này thì bạn có thể dùng để tập tại phòng tập hoặc tại nhà rất đơn giản.

Trong tư thế nằm ngửa trên sàn bạn hãy để chân duỗi thẳng và tay hai bên cạnh, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Nhấc gót chân khỏi mặt đất. Giữ chân và đầu gối thẳng, từ từ nhấc chân lên tạo góc 90 độ với sàn nhà. Bạn dừng ở vị trí trên cùng rồi từ từ hạ chân xuống vị trí ban đầu.Lặp lại động tác cho đến khi kết thúc.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes